Shoo Cosmetic – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Shoo Cosmetic

Shoo – Sinh ra từ sức mạnh của nhân sâm với khao khát về một dòng mỹ phẩm lành mạnh 🍃🍃🍃

Trước những dòng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, tìm đâu ra một dòng mỹ phẩm thảo dược lành tính, an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao?

💎Đây là câu hỏi đã thôi thúc những người sáng lập Shoo dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi những dược liệu mạnh mẽ để chế xuất ra những dòng mỹ phẩm chất lượng từ các loại thảo dược thuần tự nhiên. Sau tất cả những tháng ngày miệt mài chọn lựa, thử nghiệm, sàng lọc và loại bỏ những phiên bản mỹ phẩm từ hàng trăm loại thảo dược, chúng tôi đã tìm ra tinh hoa và nguồn cảm hứng bất tận cho Shoo: Nhân sâm.

🧚‍♀️Đi sâu tìm hiểu về lịch sử của Nhân sâm, Shoo bất ngờ khi được biết loài thực vật này đã được coi là “tiên dược” từ 3000 năm trước Công Nguyên. Và cho đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm nghìn công trình nghiên cứu chứng minh công dụng của nhân sâm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Phải khẳng định rằng: Shoo hoàn toàn tự tin vào lợi ích và tính an toàn của loại thảo dược này.

💎Chiết xuất nhân sâm có nguồn gốc từ loài Panax (Korea) ginseng, thành phần chứa nhiều khoáng chất, vitamin nhóm B, pantothenic acid, flavonoids, saponins, đặc biệt là ginsenoside. Đây đặc biệt là những thành phần mạnh mẽ giúp phục hồi da lão hóa, tăng độ ẩm và đặc biệt là giúp da trắng sáng rạng ngời. Từ đó, Shoo đã tiến hành áp dụng công thức tiên tiến bậc nhất với sự kết hợp của hơn 20 loại dưỡng chất và hoạt chất khác có khả năng hấp thu vào sâu bên trong làn da và dưỡng trắng da hiệu quả.
Khi được chứng kiến và lắng nghe chia sẻ từ những người nuôi trồng sâm, Shoo nhận thấy, hóa ra việc trồng sâm cũng giống như chăm sóc làn da. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và chờ đợi. Sẽ không có một loại mỹ phẩm tốt nào có thể giúp da bạn trắng sáng nhanh trong ngày một, ngày hai. Mà đó là cả một quá trình chăm sóc, bảo vệ và nâng niu đúng cách.

💎Shoo tin rằng những người phụ nữ chọn sâm đều là những người phụ nữ biết yêu bản thân mình. Họ biết chọn cho cơ thể mình thứ an toàn nhất, lành tính nhất, có nhiều những công dụng nhất và đặc biệt là vẫn mang lại hiệu quả.
Còn Shoo chọn sâm bởi những những người phụ nữ như vậy.
Hành trình của Shoo. Chỉ mới là sự bắt đầu.
————- Shoo Cosmetic    Shoo Cosmetic 
Shoo – Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *